ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์โรงเรียนเทศบาลอากาศอำนวย(ชุมชนอุปถัมภ์)

ดงมะไฟเกมส์ ครั้งที่๑๑

โรงเรียนเทศบาลอากาศอำนวย(ชุมชนอุปถัมภ์)จัดโครงการพัฒนาทักษะกีฬาและนันทนาการเพื่อนำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนระดับปฐมวัยของนักเรียนสังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นจังหวัดสกลนคร”ดงมะไฟเกมส์”ครั้งที่ ๑๑ ประจำปี๒๕๖๗ ในวันศุกร์ที่ ๘ มีนาคม ๒๕๖๗ ณ โรงเรียนชุมชนดงมะไฟเจริญศิลป์ ตำบลขมิ้น อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร