ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์โรงเรียนเทศบาลอากาศอำนวย(ชุมชนอุปถัมภ์)

นายดวงดี เพริศแก้ว มอบเหรียญรางวัล

วันศุกร์ที่ 10 มีนาคม 2566 นายดวงดี เพริศแก้ว นายกเทศมนตรีตำบลอากาศอำนวย นายเจษฎา พวงเงิน ปลัดเทศบาลตำบลอากาศอำนวย นางประนอม งิ้วโสม รองปลัดเทศบาลตำบลอากาศอำนวย มอบเหรียญรางวัล ท่าแร่เกมส์ ครั้งที่ 10 ปี2566 เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่นักกีฬาโรงเรียนเทศบาลอากาศอำนวย(ชุมชนอุปถัมภ์)